Good morning mga mhie ask ko lang po kung ano po Ang pwdeng gamot para sa halak?. 5 months old baby

First time mom

1 Trả lời

nagkahalak ang baby ko, na walang ubo. wala kaming gamot. nawala nman. i-burp si baby after feeding. kung buhat, mildly tap likod ni baby. wait for atleast 30min bago sia ihiga. kung pinapadede ng nakahiga, elevate ang half upper body para hindi bumalik sa esophagus ang milk. may inakala akong halak dati due to sipon and ubo pero nung chineck ni pedia, wala raw halak. nagvavibrate kasi. upper respiratory infection lang. kaya gamot for sipon and ubo ang reseta. kindly consult pedia to assess anong klaseng halak.