Ano po magandang vitamins sa buntis? Folic acid lng po kasi bnigay sakin sa lying in clinic.

First time mom

2 Các câu trả lời

Dapat po meron ka ng folic acid, multivitamins tsaka calcium na tinetake importante po yang tatlo sa buntis.

ilang weeks ka na po?

1y trước

dapat at least folic, multivitamins like Obimin Plus, Calcium like Calvit, vitamin C. OB po ba tumingin sayo sa lying in or midwife lang? Pacheck ka sa OB. Baka bigyan kanarin ng iron now sa 2nd trimester mo.