ANO PO YUNG (TAS) ULTRASOUND PO BAYUN?

# FIRST TIME MOM

5 Các câu trả lời

CAS po siguro yan Sis o yung Congenital Anomaly Scan. ginagawa yan during your 2nd tri (esp 24-28weeks, merong nagpapagawa nyan 22weeks). pelvic ultrasound din yan pero detailed scan kasi titignan dyan kung may deformities, kung sakto ba yung laki ng mga organs, kung may bingot, kung kumpleto ang daliri, etc. dyan din best makita ang gender ni baby mo.

2y trước

Thank you momsh., magpaCAS din ako soon. 😊

Baka TVS po. TRANSVAGINAL ULTRASOUND, usually eto yung hinihingi ni OB pag first tri, naka300 pesos lang po ako non sa Mayon Labs. CAS naman pag nasa 2nd tri ka na, eto pinakamahal since dito makikita kung may problem ba sa baby. Meron din Pelvic Ultrasound, eto naman madalas ko pagawa since mura lang for 100 pesos, nakikita na din gender dito.

TVS - Transvaginal Ultrasound TAS - Trans abdominal / pelvic ultrasound CAS - Congenital anomaly Scan ilang weeks ka mie ? 2nd tri ako ng nagpa TAS around 20 weeks iba pa sya sa CAS na pinagawa din at 28weeks sakin😊

Last month po, TAS ang ginawa sakin ng OB ko and nalaman po nmin yung gender ng baby ko.

CAS sis, dun machecheck mga body parts ni baby if kompleto and normal