39 weeks today pero wla pa rin contractions na nangyayari.huhu gusto ko ng makaraos

first time mom

39 weeks today pero wla pa rin contractions na nangyayari.huhu gusto ko ng makaraos
40 Các câu trả lời

same momsh.. ako 38 weeks and 4 days..waiting game lng din 2cm as of yesterday..sana makaraos na tayo momsh😇🙏

4y trước

same mamsh, 38 weeks and 6 days aki ngayon, malakas pa din gumalaw si baby sa loob.

lakad lakad lng sis mas maganda ung medjo paakyat na daanan para ma exercise ung katawan mu sa enhale at exhale

3y trước

yes sis dahan dahan lng dn

aq po stock 1cm nung feb22 pa po . tapos kahpon umaga my lumabas n po skn n dugo . pero no pain pdn po

dapat mommy nung nag36weeks ka dapat naglakad kana tuwing umaga 1hr na lakad. para bumaba.

squat,exercise ball tapos walking 38 weeks and 6days lumabas si baby ko 1st time mom din

Malapit na yan Mommy. More lakad and squat po. Praying makaraos kana po

Wait mo lang sis until 40weeks pero sana wag nang sumobra pa don

Bakit daw March 4 kapa pinapabalik momsh? di ka daw ba iinduce?

ako po dpa 5days nako na stock sa 3cm 40 weeks 1day nako now😭

4y trước

masama po kaya pag nagpainduce labor? ano po disadvantage nun?

sana all ako mula 2nd trimester puro contraction 🤦🏻