Gender

Hi? First time mom here! Just wanted to ask kung ilang weeks po ba usually nalalaman yung gender ng baby?

21 Các câu trả lời

Hindi pare-parehas mamsh eh. Minsan kasi di agad nakikita sa ultrasound dahil sa pwesto ni baby like kunwari natatakpan yung privates nya yun kasi tinitignan nila.

4y trước

Ahhh i see. Thnk u po😊

4 months po..pero dependi po iyan sah baby... If gusto po niyang ipaalam Kung lalaki cya or Babae 😁😁

At exactly 20 weeks nagpaultrasound nako. Nakita naman na gender ni baby. Sabi ni OB at 4mos pwede na daw.

Hi! 😊 sa first born ko 25 weeks, pero etong second pregnancy ko 19 weeks nakita na gender.

Depende po sa posisyon ni baby pero mas maganda kung by 20weeks onwards po para mas accurate .

4y trước

Thank u po

5-7months po pwede n malaman gender ni baby

4y trước

Thank u po😊

5months yung sakin mamsh 😊

16 weeks ko nalaman

20 weeks yung akin

6months mas safe