Period

Hello. First time mom here. Just wanna ask lang po if normal lang yong pagkatapos manganak after 2ndmonth ni baby, dadatnan kana tapos pag 3rd month after manganak dika pa dinadatnan base on the calendar method na sinusunod mo. We're having sex nong husband ko pero syempre nagpa-family planning kami. Thanks sa sasagot. Godbless?

1 Trả lời

Breastfeeding po ba kayo?

5y trước

Depende po yn eh minsan pag breastfeed umaabot pa ng 1 year bago datnan meron naman na irregular lang