postpartum depression

First time mom share ko lng 6day palang po ako nakakapanganak same house naman po kami ng parent ko at mga kapatid may palaki po kc c mama ko anak ng ate ko ayaw po ng anak ng ate ko na mag stay sa room namin ni baby c mama ko kaya ako lang po mag isa nag aalalaga pasilip silip lang c mama ko kc may ugali kapatid ko ayaw konaman ng usapan ung hubby ko po wed and friday lang nakakauwe dahil sa work kanina nag suka c baby ko overfeed na po pala sya diko alam gagawin naiyak nalang ako pumasok sa room namin c mama ko kahit papano inayos naman niya c baby pero kaba ko yung pag diko mapatahan c baby iiyak nalang ako bigla naiisip ko na need ko tiisin para kay baby pero ung kaba ko dinawawala tinititigan ko nalang c baby habang tulog sya at umiiyak ako

1 Trả lời

Laban po. Isipin nio po ang brighter future nya. Prayers and hugs po