Hospital or Lying in?

Hello. First time mom here, san po ba maganda unang manganak sa lying in or sa ospital?

39 Các câu trả lời

mi ako sa hospital po. kasi if ever na may emergency, sa hospital ka din dadalhin ng lying in. para sakin mas okay na sa hospital para nandun na lahat ng kailangan mo.

Suggested ng OB ko na sa hospital para if ever magkaproblem (knock on wood) mas complete ang facilities. Since first time, mas okay daw na mas prepared 😊

mas maganda po sa hospital kasi first time po, hindi po natin alam ang panahon. Tsaka sa amin po pagfirst baby po pinspayuhan po talaga sa jospital po.

mag pa IE kapo kung kakayanin mo po mag lying in first baby din po ang akin sa lying in din ako mangamganak kabunan ko na nentong june

ako sa 1st baby ko lying in lng nman ako nanganak. wala nman naging problema. lalo na po kung walang complications pwd sa lying in.

may mga lying in po na di natanggap ng patients kapag first baby nila. sa hospital ka na lang po pumunta momsh.

pwede naman sa lying in lalo na kung may OB naman don tapos keri mo mag normal pero pag cs don ka sa hospital

Hospital, alam ko nga bawal na tumanggap sa lying in sa mga first time.moms

Hospital po mas complete po ang gamit dun lalo na po at first baby nyo po.

Kung kaya ng budget sa Hospital agad mi. Mas kumpleto gamit sa hospital.