7 weeks pregnant ano po mga symptoms niyo?

First time mom po

7 Các câu trả lời

Nausea , over fatigue , emotional , walang gana kumain. Yan po naramdaman ko on my 1st trime. Nawala po nitong nag 2nd trimester ako . Mas maganda sa pakiramdam at nakaka kain nako ng Ayos.

Mild nausea po and pagkahapo after saglit na paglalakad palang. It got worse nung nag hit na ako ng 9th week, sobrang severe na ng symptoms ko.

same tayo mi halos buong araw ako parang naduduwal kada may naamoy ako si ko gusto pang 3rd baby ko na to now lang na exp ung ganito

Laging pagod at mabigat ang pakiramdam. May food aversions din ako. Nag improve lang nung nag second trimester na ko.

Sa akin po nun nausea and vomiting😁 tapos nagcracrave ng mga food😁

7weeks din po ako wala po akung nararamdaman parang di po buntis

emotional, nasusuka at sobrang ayoko amoy ng mga pagkain