Panganganak

First time mom po, natatakot po ksi ako sa panganganak cs or normal ?? im having twins din po.

2 Các câu trả lời

Kung takot ka po, mag cs ka nalang po. Kasi pag normal, maramdaman mo palang ang sakit ng hilab baka nerbyosin ka na po or tumaas ang bp e hindi ka din makakapag normal birth pag nerbyosa ka. Ikaw po makakapag tantya nyan alin ang kaya ng loob mo.

congrats ❤❤❤ . momshie wag kang matakot . tsaka isipin mo ang baby mo makikita mo na sya 😊