ob or general doctor

first time mom po kasi ako kaya di ko alam ano bang mas okay sa dalawang to. bigay narin po kayo ng experience sa dalawang to thank youu. #advicepls #firsttimemom

2 Các câu trả lời

OB po talaga pag pregnant/pag about sa pregnancy unless may inadvice si OB mo na ipacheck up mo sa general doctor which is outside pregnancy

Madam kung buntis ka matic naman na OB dapat. Bat mo naisip yung general doctor? Dun ka sa specialist.