Worried!!!

First time mom po ako..nakunan sa first baby at ngaun po ay buntis 24weeks.. Tanong ko lang po paano ko po b malalaman kung naglalabor na at kung pumutok na ang panubigan kasi po madalas na masakit ang balakang ko at naiihi ako ng paunti-unti..natatakot po ako mapaanak ng maaga dahil sa lahi namin na may nanganganak ng 7months..salamat po sa mga sasagot???

2 Các câu trả lời

Ung hilab is pasakit ng pasakit (like una matatawa ka pa sa sakit, hanggang sa ngingiwi ka na, hanggang sa d na maipinta mukha mo, hanggang sa d ka makahinga sa pamimilipit).. Ung gap naman is paiksi ng paiksi (like from 30mins, magiging 15mins nlng.. Hanggang 10mins to 5mins). D ko pa alam ung sa panubigan kc d nabutas ung kay panganay kahit nagle labor nako. Kusa nlng binutas ni OB nung ni induce.

5y trước

Sige po salamat po..

May lalabas po na parang discharge na may dugo.

5y trước

Salamat po..