FTM

Hi? First time mom po ako. Nagpa-IE po ako kanina at 1cm and open cervix na daw po ako, kailan kaya ako posibleng manganak?

11 Các câu trả lời

ako sabado ng hapon check up ko pag ie 1cm na ako..kinagabihan panay panay na ang sakit ng puson ko kaya 3 am ng Linggo nagpadala na ako sa hospital 8 ng umaga ng Linggo 6cm na ako dextrose na at wala ng humpay ang sakit ng tiyan ko pag ie ulit sakin 8cm na daw pinasok na ako sa ER..nanganak ako 11:45 am ng Linggo saktong labas ni baby..grabe din ang hirap sa labor sobrang sakit...pero sobrang saya ng lumabas si baby...Goodluck sis anytime lalabas na yan..kong gusto mo mapabilis akyat baba ka sa hagdanan saglit lang yan labas agad yan si baby...

Depende Yan Kung mahilig ka sa malamig na pagkain nkakabagal yan sa paglabas ni baby. Ako sa iyo magpakulo ka ng luya, inumin mo Yong pinakuloan mo. Suggestions lng po. Madali pong bababa c bb Kung iinom ka lalong lalo na sumasakit tiyan mo.

5y trước

Kung naniniwala ka sa binisaya. Dahon sa helba my. Pakuluan wag takpan. Gawin mong tubig. E ji jingle mo Lang Yong lamig sa katawan mo.. yon Ang parati Kung ginagawa say tuwing buntis ako..ngayon 3 na bb ko..

ako mommy 1 week nag cm ako dn 1 week dn nag 2cm...tagal dn ako naghihintay pero ang iba kahit 1cm tuloy2 na...magwalking ka mommy dn squat dn uminom kanang evening primrose oil...Good luck mommy@Godbless..

Ako 2weeks pa po inabot ng 1cm ko. Pero iba iba naman po tayo ng progress. Keep pray lang sis. Goodluck. Advance congrats din. 😊

walk and walk and walk po kau..ako non umabot pa aq ng 1week..squat ganon po..huwag ng tulog ng tulog..

Ako after 5 days nanganak na.. Walking lang ng walking mommy

Walking k lng mommy.. 3 to 5 days lalabas na Yan SI baby

Contractions every 5mins, water breaks, 8cm. 😊

Same tau mamsh 2 cm ako kanina

Share ko lng mommy 😊