Hello mga ka Nanay

first time Mom po ako. Ask ko lang po ano itong tumubo sa katawan at paa ng baby kong 11 months ano po kaya pwedeng gamot nito?

Hello mga ka Nanay
18 Các câu trả lời

HMFD po yan momshie nagkaroon din ng ganyan yung baby ko 2 yrs old sya makati po yan ...try mo po yung cetirizine tapos magtanong ka rin sa pharmacy ng cream na pang all skin types or better yet punta ka nalng sa pedia para maresitahan ka ng gamot ...pero usually si doc cream lang ang papabili niya .It will last only for 10 days lang naman pero makati kasi sya sobra kaya baka di kayanin ni baby iyak yan ng iyak

2y trước

cge po Maam, maraming salamat po

try niyo po calmoseptine cream, yan po rineseta ng ob ko. try din breastmilk mo mommy, pahid mo using cotton balls/pad or gawin mo ice cube at ipahid sa bites.

2y trước

thank you po Maam sa info

Meron ba sya sa bibig, baka kasi foot and mouth disease yung case ng baby mo. Ipacheck-up mo muna sana sa Pedia, para mabigyan ka ng need na gamot.

2y trước

opo maam salamat po

muka pong hmfd may lagnat po ba? uso kasi yan ngayon sa mga kids sobra kati daw nyan mainam po ipa check nyo po sa pedia para sure

2y trước

wala pong lagnat maam, pero makati po kasi kinakamot niya

hfmd po yan, may ganyan po niece ko ngayon calmoseptine po ipahid nyo then seek advice po sa pedia

2y trước

cge po maam salamat

Try nyo po calmoseptine cream maam effective po talaga sa mga kati kati 🙂

2y trước

thank you po

Hfmd po ata yan kase nag ganyab yung inalagaan ko dati nakta ko mga symptoms

nagkaganyan anak ko ang niresta saknya antihistamine at paracetamol lang

hfmd po ata yan meron din po ba sa bibig at kamay uso po kc ngaun

2y trước

cge po Maam salamat sa info

makati yan mie try mu in a rash safe and effective yan kahit sa hfmd .. ☺

2y trước

thank you po Maam