Pamahiin

First time mom po ako. And mag seseven months na po akong buntis pero ngayon lang po ako nakarinig ng mga pamahiin na bawal daw po pag buntis. May epekto po kaya talaga ito kay baby? Kasi po karamihan ng pamahiin na bawal daw po e nagawa ko na. Sana po may sumagot. Salamat po

2 Các câu trả lời

wala naman masama sumunod pero may mga pamahiin na di din naman sinunod. dasal palagi and mag ingat

6y trước

kaya nga po e. salamat

hindi ako naniniwala sa pamahiin sis....

6y trước

ganun po ba? paano po yun ginawa niyo parin po ba kahit sabihin nila na di pwede po?