18weeks pregnant...Normal lang po ba na ndi ko pa maramdaman pintig/galaw ni baby?

First time mom po ako.., kaya hindi ko pa alam kong normal lang po ba.?

18weeks pregnant...Normal lang po ba na ndi ko pa maramdaman pintig/galaw ni baby?
1 Trả lời

pag first pregnancy mostly 20 weeks na mararamdaman. nung 18 weeks ko parang bubbles bubbles lang or para kang may butterflies sa tyan pero di ko sya napansin talaga unlike pahdating ng 20 weeks na may mga sipa na talaga. basta okay ang heartbeat nya every checkup, wlaa ka naman dapat ipag alala pero kung di ka po mapakali, itanong nyo po sa OB nyo