Sign of labor

First time mom po ako, ask ko lang po kung normal lang ba sumakit ng tiyan sa bandang puson malapit na kc expected date ko ngayong 19 na ng oct. Pero hindi pa din pumuputok panubigan ko pero subrang sakit ng tiyan ko nagstart kahapon at kaninang umaga pagising ko?

1 Trả lời

ganyan po talaga momshie pag lapit na ang duedate mo po. ako kasi momshie pang apat na tong pinagbubuntis ko duedate ko sa ngayong 28..magalaw ang baby ko sa tummy ko halos oras oras magalaw siya..baka nakaposisyon na ang baby mo momshie kaya masakit na sa my puson mo tsaka malapit na kasi duedate mo momshie.

11mo trước

kamusta po, nanganak kana po momshie❤️