Paano mo masasabing healthy si baby inside the womb?

First time mom po ako at 4 months po along preggy..I was just wondering paano mo malalaman na ok Lang si baby ko masyado po Kasi akong sakitin..I meant morning sickness po..parami po masama pakiramdam ko..parati akong nasusuka at pagod kahit wala nman akong ginagawa.

2 Các câu trả lời

morning sickness is normal mumsh, :) d nmn ma aapektuhan si baby dun.. healthy si baby, attend monthly prenatal check up, po kung may doppler sa clinic na pinag chcheck upan, dun mamomonitor ung fetal heart rate ni baby, movements nya din po, this time, onwards mafefeel mo na po foetal movements nya, parang waves lang or bubbles bubbles ganun po, habang tumatagal nagiging mas dama ung movements nya mumsh, like kicks jabs pati pag lipat nya ng pwesto, 💓

Thanks po🙂