FIRST TIME MOM

First time mom po ako. At 1month na po si baby sa tummy ko. As of now nagwowork padin po ako at nagmomotor, safe po ba ang pagsakay sa motor ng mga gantong buwan palang? Ano po mga epekto nito?.#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

FIRST TIME MOM
17 Các câu trả lời

no po as 1st trimester mas delikado po ang pag bbuntis . kase di msyado makapit c baby. kaya kong ako po sayo wg kana po mag motor

nooooot safe.. ung co worker ko, nag miscarriage sya kasi hatid sundo sya ng asawa nia nakamotor.. :( ingat po

Advice ng OB ko sakin na umiwas munang mag motor o umangkas sa motor while on my 1st trimester.

sabi nmn po ng ob ko ok lang nmn daw po pero pag lumaki na ung tyan natin is hindi na pwede.

During pandemic, dapat wfh lang mga preggy mom. you can talk to your HR for WFH request

naku sis risky din ang first trimester! basta mag iingat po kau both ni baby...❤

Not safe , mas maganda po yung nag iingat mommy .