Breastfeeding

First time mom po at 26 weeks palang pero im very anxious about me breastfeeding kasi parang di naman kalakihan ang hinaharap ko, ask lang po what are your tips to ensure na makakapag breastfeed ako sa baby ko. Thank you all 💓#1stimemom #firstbaby #advicepls #breastfeed

1 Trả lời

34 a cup ko. Nung nagbuntis ako naging 34c. Nung nakauwi na kami galing hopital, ulam ko lagi sinabawan at may malunggay. Tapos lots of water intake. Ang milk supply hindi naka base sa laki ng dibdib. Kusa yan lalaki dahil sa breastmilk. Tapos ipalatch mo si baby mo para mastimulate yung milk production. Naka base din kasi ang suplly depende sa demand ng baby.