Pwede po bang mag byahe ang bagong panganak?

First time mom palang po ako.Balak po kasi namin ng asawa ko na pagkalabas namin ni baby sa hospital diretsong cavite na po kami.Taga parañaque po kasi kami kaya lang po yung family niya nasa cavite.Para daw matulungan kami sa pag aalaga.Pwede na po kaya kaming mag byahe ni baby?#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Pwede naman po. Cousin ko sa alabang nanganak emergency kase pumutok na panubigan nya sa work nya sa manila so dun sya nadala. CS pa yun. Sa Batangas sila umuwi after.

3y trước

Thank you po❤️