20 weeks and 1 day

first time mom may ini inom po ako na (DRIED FERROUS SULFATE ) 300/mg 250 mcgFEROSAPH binigay po ito ng brgy. at ito ay ubos na . bali 60 ka tablet yung binigay na ubos kuna kusa po ito hiningi ko . hindi po ito ni resita sa akin ng doctor at sya ka OB . THEN yung friend ko namn may binigay sa akin na WOMEN'S PRENATAL na tablet at itsura parang dog food.. malapit na din ma ubos. hindi po din ito ni resita . ini inom ko lang . #1stimemom #advicepls #pleasehelp kung ok lang po ba ito sa baby ko.

1 Trả lời

dapat di po kayo basta basta nagttake ng kahit na anong gamot ng di po kayo nagpacheck up kahit sa center manlang po. Iba iba po kasi ang case ng bawat pagbubuntis at may naka designate na gamot every month na pwedeng ibigay ang OB or kahit sa center. Mas okay po na ipacheck nyo po yung mga binibigay na gamot bago nyo po i-take. Mas mabuti po yung sigurado na safe ang baby.