Pre natal vitamins

Hello. First time mom here Im currently onboard pa po since Im a seafarer, ok nmn kmi ni baby as per the OB. D ko lang po natanong if ung pre natal vits hanggang sa manganak n po ba ako? S March p po kc ako uwi ng pinas pra mkabli n ko ng stocks ko dito s US hehe thanks po

1 Trả lời

Hi. No, magbabago depending on what you need or what trimester are you. Just to give you an idea. Yung folic acid na reseta sakin 1st trimester lang pinatake sakin. By 2nd and 3rd tri Mosvit Elite (Multivitamins + Minerals) and Calvit Gold (Cholecalciferol + Calcium) ang reseta sakin hanggang sa magpabreastfeed ako.

3y trước

Welcome po Ms. Jean.