Baby Cuddle All The Time

First time mom here and I would like to know if this is normal for babies at night. Di siya nakakatulog kung di ganyan ang posisyon nya. #firstbaby #JustMoms #1stimemom

Baby Cuddle All The Time
2 Các câu trả lời

Meron po talagang clingy na baby mommy. Pero wag mo po sanayin. Yung pamangkin ko po kase 5 years old na ganyan pa din matulog. Kelangan nakapatong sa mama nya.

3y trước

Kaya nga momsh. Ayaw ko din masanay siya ngh ganyan at mahirap. Di ako makatulog ng maayos pag gabi.

me momsh ung 1mos.old bby ko mas gusto nia gnyan pwesto

3y trước

Kaya nga. Since 1 month old siya lagi ganyan gusto nya sa gabi. Sa araw naman kahit katabi ko lang siya okay naman siya.