Di nadede sa bote si baby

First time mom here. Gusto ko padedehin baby ko thru bottlefeed kaso ayaw nya. Milk ko nman po Yung laman. Either niluluwa Niya Po or pinupush Ng dila niya Yung nipple. Di nya din nilulunok Yung gatas, palagi Niya Po sinusuka kahit bagong pump. Yung brand Ng nipple Po is child care. Pahelp nman po nais ko kasi mag back to work na. 4 months na Po si baby now.

1 Trả lời

try nyo po iba ang magoffer ng bottle kay baby and try din other feeding bottle brands.

3y trước

pwede din. or try cup feeding din po.