must have na gamit ni baby.

First time mom here! gusto ko bilhan ng gamit yung baby ko pero at the same time nanghihinayang ako. kc baka out of excitement ee mga hindi kaylangan ni baby ang mabili ko. or hindi magamit ni baby pa tulong naman ng mga must have na essential ni baby at iba pang gamit na masusulit gamitin at di masasayang. by ur experience mga mommy ano ano yung mga gamit na dapat ko bilhin thanks alot in advance

13 Các câu trả lời

Usually maganda mga damit muna din pang babies mag soap na needs nya and also diapers😁

Wipes, and baby bath and nit much clothes coz baby will grow fast

Ito list ko just to give you an idea.