First time mom

First time mom here :) di pa po ako nakakapag pacheck up nalaman ko lang po dito sa app na to na 6 weeks na po pala akong preggy. sino po dito yung suka po ng suka kada kain then sumasakit din po ba balakang nyo tsaka meron po ba dito yung ihi nya na normal lang po i mean hindi po maya't maya ang ihi na parang nagbabalisawsaw. Thankspo #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

Yung pagsusuka, normal. Need mo lang to keep drinking fluids para di ka madehydrate. Yung pagsakit ng balakang, minsan normal din. Nag aadjust ang katawan mo. Pero pag feeling mo iba na, mas better if ipacheck up mo na. Okay lang na di ka pa OA umihi ngayon, di pa naman malaki si baby para maglagay ng pressure sa bladder mo. Pag nag intake ka ng maraming fluid, for sure lagi ka maiihi haha

yes that is all normal mommy ❤