Normal delivery

Hi first time mom here! Ask lang po if ano mga tips niyo for normal delivery. I’m currently at my 38 weeks, hope to labor soon at di na sumobra pa sa due date ko na May 1 (literal labor day 😂) Last week close pa cervix ko, babalik ako sa Sat at wala pa akong mucus plug and waterbroke :)) Contractions ko mild palang din! Thanks for your response momshies! Appreciate it ❤️❤️

8 Các câu trả lời

wag magpagod.relax lang. marunong ka huminga ng maayos kasi good breathing during pagire ang need.. wag kang sisigaw pag iire kasi maujbos lakas mo nun and di rin makahelo sa paglabas ni baby. best to watch proper breathing techniques.

mi, ftm here..nakaraos n ako nung march 12..NSD.. ang bilin sa akin, sabayan mo ung paghilab ng tiyan mo sa pag-iri at dpt parang tumatae ka lang..

may 4 edd ko pero nanganak npo ako nung sat. may instructions cla syo tungkol sa pag ire. kya mo yan mii

Same tayo mamsh. 😊 Sana makaraos tayo ng maayos. May 3 naman ako.

1y trước

May 2 naman ako mamsh ☺️🥰

ako may 3 naman 1 week na akong 2-3cm .. 😪 still hoping mkaraos na..

ako may 5 edd, no sign of labor padin. any tips po mga momsh? 🥹

May 5.🙋‍♀️ sana safe delivery tayo mga momsh ♥️

labor day din edd..sana mkaraos na..