Confused????

first time mom here. ask ko lang sana kung san bumabase yung ob sa LMP mo po ba? Hindi po kung kilan ka na conceive? kasi sa kanya po kasi 13weeks pregnant na po daw ako. tapos nagpa transvaginal ultrasound po ako e 12 weeks po. eh yung LMP ko po is Jan 24 tapos na do po kami ni partner is Feb 11-13 po kasi, eh pano po naging 12-13 weeks pregnant na po e ako e dapat e nasa 10weeks po sana ako. di ko po talaga ma gets tama po ba yung Ob tsaka sa transv ultrasound ko? eh, buntis na po ba ako nung mas first week of feb pa po, ganon? pa help naman po, first time mom po kasi ako. thank you

1 Trả lời

Usually mommy yung sa transv, nagbabase yung ultrasound sa mismong size ni baby. And hindi naman po agad nabubuo iyan mommy after niyo mag do ni hubby. It takes at least 10 days para mag-implant yung mass of cells sa uterus mo. Hindi po talaga napi-pinpoint yung exact na date kung kailan siya nabuo. And kasama din sa bilang yung 1st day of menstruation until fertile window kasi dun nagp-prepare ang body for fertilization. 😊

5y trước

nashock kasi ako mommy pagkakita eh, kasi 12 weeks na sya binilang ko sya e ulit, hindi pa kami nag do ni hubby nung mga time na yun. Hehehe kaya nalilito tlaga ako kung tama ba talaga yung transv.