CLOTH DIAPER?

First time mom here! Ask ko lang, recommended na ba ngayon na mag cloth diaper na lang with inserts? Ano bang pinagkaiba nya sa lampin? Mas makakamura ba talaga kaysa sa diapers though medyo pricey siya kapag binili mo sa una. Thank you!!! #photo credit to https://shopee.ph/liezeldizon?smtt=0.0.9

CLOTH DIAPER?
2 Các câu trả lời

Sa loob lampin, tapos lampin nlng pinapaltan ko pag umihi sya, tapos pag nagpoops saka ko nlng papaltan yung cloth diaper. Environment and budget friendly sya. Lalo na pag new born si baby, pagkadede magpupoops na agad yan. Para sken reccomended sya.

5y trước

Marami lng pong labahin hehe. Pero gingawa ko po is sabong mabango o perla gamit na pang babad sa lampin lalo sa my poops para mabilis matanggal ang poops