Lying-in, okay lang ba sa First time mom?

First time mom here! Ask ko lang po okay lang po ba manganak sa Lying in? First baby ko po kasi. Sa brgy health center lang po kasi ako nagpapacheck up and sabe nila normal lang naman ako kaya di nila ako ma rerefer sa Public Hospital. Salamat po!#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #lyingin

20 Các câu trả lời

ok naman manganak sa lying in as long as na normal lahat ng checkups mo...magpa pelvic ultra ka din po sa ob gyne para makacgurado ka na ok ang baby at safe ka manganak sa lying in..

Okay lang po pero, based on experience sa friend ko nanganak sa lying in medyo nahirapan sya iba parin pag painless :) lalo na first time mom

Yes po, i gave birth sa Lying in. Walang kahirap hirap sa panganganak, wala naman akong naramdamang masakit. Siguro depende sa Lying-in.

sa first baby ko dun dahil sa hikaw ng baby ko at diaper ko 😅 grabeng napamura po ako at magagaling po yung mga nagpaanak saken.

Ok naman sa lying in mi basta normal at walang complications. Pero kung kaya naman mag hospital much better po kasi mas kumpleto doon.

2y trước

Ok lang po yan mii kung ang nagrefer naman healthcenter niyo means ok ang service ng lying-in dyan. Not familiar din kasi ako ganon pala ka strict ang mga public hospitals

bawal manganak sa lying in pag first time mom mag public ospital ka na lang mii kahit ask mo kay ob bawal po

ok lng nmn po first baby ko po s lying in lng po ako pero nagpapacheck up din po ako s ospital

ok lang naman sa lying in dn ako nanganak first time mom ako nakakatakot kase pag sa hospital

Yes po.. Me first time mom sa lying in po nanganak😁ok naman po

pede naman mommy sa lying in