5 months preggy

First time mom here, ask ko lang mga momshies if possible na bang malaman ang gender ni baby pag nagpaultrasound na po uli ako, 5 months na po super naeexcited lang po kasi bumili na ng mga gamit ni baby ☺️#1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

Mag pa cas ultrasound ka nalang po mommy para makita talaga. Medjo mahal pero worth it kasi talagang hahanapin gender ni baby.

at 5 months oo pwede na .. pero sana ipakita ni baby minsan kasi tinatago. nahihiya ata🤣