33 weeks, Mataas pa po ba?

First time mom, Ano po kaylangan gawin para bumaba yung tyan ko?

33 weeks, Mataas pa po ba?
33 Các câu trả lời

Mataaa pa po. Pero nung ako po may check up pa ako 1 day bago ako nanganak, pero mataas pa yung tiyan ko. Kinabukasan biglang ang baba na!

Wag po mun kau maglakad ng maglakad baka po mah pre term kau nyan momsh. Full po ay 37 weeks kaya dahan dahan lang po muna.

Mababa na po sis, for 33 wks di maganda na mababa na sya kase baka mamaya mapaanak ka ng maaga.

mababa n yan aq 36 week aq nanganak pero mag lakad lakad kna dn para d mahirapan manganak

4y trước

forceps poh aq doctor poh ang nag sked ng pangnganak q

mejo pababa na nga po eeee . parang maaga pa.momsh 33 palang naman po

Okay lang sis..masyado pa maaga para pababain bka mapreterm ka

Mababa na po sya, same here. Walking poh mommy.

Hi mommy team febuary here :)

Baba din yan mommy pag mag due date kna..

More lakad po mommy, mejo mababa na po.