30week and 1 day

First time mom ako .normal lng ba na may stretch mark tiyan ko kht 7month palang tiyan ko ..

30week and 1 day
62 Các câu trả lời

Yes po. Wag Ka magkamot sis. Kasi sakin dami ko stretch marks dahil nakamot ko

Konti pa nga po yung inyo, sakin madami sa may puson part 😅 29w4d now haha

Mas malake yung tyan mo kaysa saken. 31weeks ako. Wala pakong stretch marks.

Oo naman. Ung iba nga di naman buntis pero may stretchmark hahahaha 😂

Yes its normal..wag lng masyado kamot ng kamot para di mag.dami..

opo normal kasi lumalaki na talaga tyan mo so naiistretch na yung skin

Ang laki nio pong mag buntis kaya siguro nag ka stretch mark kayo

5mos may stretch marks na ko dahil sa sobrang banat.. Normal yan

normal momsh.. pero epekto din daw yan sa palagi mong pag kamot

Ako 6 mos ko na po dun na po nag clabasan stretchmark ko po ,