suko na or Laban pa

First time mom .6 months Ng buntis kaso Lang Wala si daddy nya with me di kami okay .2 weeks plang si baby Wala na kami.naghiwalay kami dahil sa dahilan nya na Ewan Kung totoo.sabi nya ayaw nya ako masaktan ulit Kaya habang maaga pa maghiwalay na daw kami.wala kaming closure.after 2 weeks sinabi ko na buntis ako kaso Ang malala di sya naniniwala na sya Ang ama Kasi dahilan nya 2 weeks after Ng mangyare samin buntis na daw ako? At tingin pa nya di sya ung ama.sobra akong nasaktan nun .at last oct 30 nag usap kami ulit hayy kala ko magiging okay na kami after nun kaso Lang di na sya magpakita sakin ulit ..sobra ako nagalit sa knya sa ginawa nya samin Ng anak nya Sabi nga Ng mga kaibigan ko at pinsan may karma lahat Ng ginawa nya .pero tanga Kung tanga Mahal na Mahal ko parin sya ..kahit sandali Lang kami nagkasama minahal ko na sya na kala nya Hindi ,kala nya Mahal ko parin ung unang lalaki na pinag alayan ko Ng buhay ko pero di nya Alam sya na Mahal kon.di ko Alam Kung susuko an abnako o tatanggapin ko nalang lahat na palalakihin ko si baby na wlang kinikilalang ama

2 Các câu trả lời

Suko na. Don't waste your life sakanya. Be healthy, emotionally and physically. Be ready. Enjoy your pregnancy, Let loose Free your mind from stress May baby ka sa tummy mo. Si baby ang isipin mo. Accept the fact. Walang bayag ung guy na un. Mahal mo sya now. But later on, matatawa ka nlng sa katangahan mo sakanya.