14 weeks preggy po

First time mom 14 weeks preggy may nararamdaman naman po kung pag pitik sa tiyan ko medyo malaki nadin sya .. pero parang bil2 lang po sya malambot may problema po kaya kung sakali next week pa po kasi balik ko sa obgy ko .#advicepls

3 Các câu trả lời

I'm 12 weeks preggy po, may minsanan akong nararamdaman na pagpitik pero isang pitik lang tas kinabukasan or sa gabi na ulit di ko alam kung pag galaw nya ba yun.

3y trước

Normal lang Sis. Too early pa para maramdaman yung sunod sunod na piti

14weeks 3days din ako..nakakapraning😊minsan feeling ko d ako buntis kc parang bilbil lang sya..

3y trước

ganyan din ako sis. 14 weeks ako ngayon feeling ko din parang di ako buntis lalo pat madalang ko na maramdaman yung pitik pitik

Ok lang yan mamshie🙂 ang need natin i watch out lalo na sa ganyang stage is ung spotting and pain.🙂