Preggy with myoma

Hi first time magiging mommy 🙋 Ask lang if meron dito na same ng kalagayan ko. 8weeks preggy palang ako ngayon pero may myoma na talaga ko bago pa ko mabuntis. May nakaexperience na ba dito na manganak na may myoma? Natatakot kasi ako para sa baby ko. TIA #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Hi! Preggy din ako-2nd child, due nov 2021 with myoma. Sabi lang ng OB ko kung sakali ma block ng myoma ko yung lalabasan ng bata pwde akong ma CS. Pero syempre kung ma block lang naman. Praying din akong hindi kasi mahal ma CS. Yung friend ko na nganak ng may myoma din twins pa anak nya nakuha naman ng normal delivery.

3y trước

gano po kalaki ung myoma nyo po? sabi kc ng OB ko lalaki pa daw ung myoma during pregnancy