Tanong lang po mga momma..sana po masagot..

First time kopo mag regla ng dalawang araw lang,yung first day po,sakto lang ang flow,tapos yung second day medyo malakas at sa maghapon lang,pero ng kinagabihan na nag stop napo,tapos makalipas lang ng isang linggo,sumasakit ang mga boobs ko at ang bigat,nag pt ako negative naman po,tapos nag hahanap ako ng mga foods na hind naman nakapanahon ngayon,tulad ng lanzones😥😥di ako nakatulog sa kakaisip sa lanzones saan makakahanap😥😥ano po kayo ito?magreregla po kaya ako ulit?may same case poba ako dito?first time ko lang po kasi,kaya nalilito po ako..kung mag rereglahin ba ako ulit or ano..salamat po sa makasagot❤️

1 Trả lời

Kung nagPT po kayo at negative naman po mommy.. Hindi po kayo buntis.. Baka sa hormones niyo lang din po kaya po kayo nagcrave ng food.. If bothered po kayo.. MagPT po kayo kung madelay po yung menstruation niyo😊

3y trước

No problem po😊 stay safe po❤️