Puti pero mabaho

First time ko po tong maranasan na nag Milky Discharge na mabaho . What is this po?

Puti pero mabaho
14 Các câu trả lời

Wash your genitals with water lang kapag iihi ka. Tas palit ka underwear 2 to 3x or as necessary, eventually mawawala yan. Pero kung nangangati na at nag iiba na kulay pacheck ka na.

ganyan din ako ngyon sis. pero di naman sya as in mabaho. natural na may amoy pero yung hndi naman mabaho

Meron din ako nyan pero dipo sya mabaho alam ko may infection pag my mabahong amoy ang discharge.

Posible pong may infection. Ganyan din ako nun pinatake ako ng antibiotics

Pa check up ka po. Sken dati ganyan discharge ko pero walang amoy

Same here! Tas sakin malabnaw. Parang gatas.

Kung may amoy, pacheck up ka na sis. Baka may infection ka.

My infection k kya gnyn mommy pg mbho...go ob na po..

Baka may infection. Dapat walang amoy e or mild lang

Check kana sa ob mo baka may infection