about pills

First time ko po mom at as a parent we try family planning po. So i try to used althea pills 21,tablet naubos ko nman at sinunod ko kung panu gamiyin but im delay normal lang po ba un sa first tym gumamit .. Thanks

6 Các câu trả lời

Hindi ako nahiyang sa althea kc may brown discharge ako kea nagpalit ako to Sophia then Melian ung pinakatagal. Nung first time ko ito natry ndi po nadelay period ko kasi yan ung purpose ng pills, to regulate our period. I suggest po na magconsult with your ob to check din the reason.

5y trước

Kaya nga i better to go to ob, kasi after i take the pills mahihilo ako at nagsusuka

Nahihilo ako jan at inatake akng vertigo.. recommended ko pa un micropill na brand lowdose even nag breAst feedng pwede i take.. ask mo po sa ob para mapalitan kng gnyan epekto sayo

3y trước

Hello po. Same tayo ika 4th day taking althea pills nahihilo ako at nasusuka.. Lumala vertigo ko. Pano po gagawin ko??

Hi siz! Iused Althea din before. Nadedelay nga din yung period ko. Pero less than a week lang nagkakaperiod na agad ako. Minsan naman after 3 days lang or less meron na agad. ☺

5y trước

Thank you bka delay lang talaga ako kasi 2 times lang nman may nangyari but continue ko gamit nya until maubos ang lasy tablet

nadelay din ako dyan and simula ng uminom ako nyan sumasakit lage boobs ko which is unusual for me dati kc hinde naman sumasakit

5y trước

Ilang weeks or days ka delay?

After maubos 21 pills may 7 days na aantayin para sa menstruation, ilang days ka na pong delayed?

5y trước

Nung aug. 22,last mens koformonth of aug. Tapos nag start ako mag take ng pills nung aug.28 which un din ang day na may nangyari 2day consecutive po. After nun wla nang nangyari samin pero continue ko padin ang pag inum ng pills na natapos ng sept. 17,so nag free pills day na 7, so 24 ung lasy ang monhtly ko talaga every 20 to 23 pero until now wla pa so 1week na ngayun ang delay ko.

Medyo nahihilo ka din ba