37weeks/8months

First time ko po magkaka baby💝 ask ko lang po if pagtapos po ba manganak araw araw po ba papaliguan si baby? then if normal delivery po pwede parin po ba maligo pagkatapos manganak? sabi kasi nung iba 1 or 2 weeks di pwede maligo kasi mabibinat daw po or magkakadeperensya daw sa isip. 🤔

12 Các câu trả lời

yes araw-araw baby ko nun naliligo. naligo na ako nun after 1week ata dame kase matatanda dito sumunod nalang ako.

1-2weeks bago maligo puro kuto ka na nun