TAMANG PAG-IRI NG DUMI HABANG BUNTIS

First time ko po magbuntis. Paano po ba ang tamang pagdumi? natatakot po kasi ako baka kung ano mangyari kapag sobra akong umiri ng dumi ko habang buntis ako. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp Salamat po in advance, mga mommies. 🤗

2 Các câu trả lời

Hinihintay ko lang lumabas, hindi na ko masyadong umiiri. Tama lang po na wag masyado umiri. Not only for baby pero para maiwasan din po ang hemorrhoids.

3y trước

Salamat po, fellow mommy!! 🥰