help me Po!

First time ko po mag pcheck up nung nov. 15.. Sabi po ni doc based po sa last period ko I am 5weeks and 3days pregnant. nag spotting po ako nung Sunday then nag request po c doc ng tranV. Lumabas po sa tranV ko na 4weeks and 5days palang po akong pregnant na dpt nsa 6weeks and 5days na po. Possible po ba na hndi po mag tugma ung biglang ng weeks na bilang Ng doctor sa ultrasound po? First baby ko po kasi to. Salamat po in advance sa mag comment ..

1 Trả lời

Yes po. Kasi sa lmp nagbabase ang doctor.

5y trước

Nag wworry ako, Kasi until now may spotting parin ako 😥 next week may transV ulit ako. Sana may Makita ng baby sa loob ng sac 😥