First time

First time ko po mag buntis. Wala po akong kaalam alam. 4 weeks ata ako. Ni hindi ko alam kung pano bilangin ang weeks ng tiyan. Basta nadelay ako nag pt ako agad araw araw and positive hindi ko din alam kung kelan pwede pumunta sa ob gyne. Im 20 years old so talagang very young pa hehe . Any suggestions po? Thank you po ☺️

1 Trả lời

Bilangin nyo po the first day of your last mens nyo hanggang ngayon.. dun nyo po malalaman kung ilang weeks kana

5y trước

Kpg tumongtong na ng 1 month