Pa Help po?

First time ko po mag buntis and im 35weeks pregnant na po kaso magkahalo ung takot at excitement n nararamdaman ko ...Masakit po ba tlga manganak..?.Patulong nmn po kng anong pwdeng gawin para madagdagan ung lakas ng loob ko ?? Ayuko din nmn po ma cesarian ??

1 Trả lời

Aq dati sobra talagang sakit gusto ko na mgpa cs kaso lumabas din naman c baby .. Dugo kc lumabas sakin at hindi tubig ... Sabi ko nlng sa sarili ko ..kung kaya ng iba .. Kaya ko din ilabas