Paglilihi ko ng sobra.

First time ko po mag buntis, 14 weeks na po. Hanggang kelan po ba talaga ang paglilihi or gano katagal? Grabe po kase selan ko ngayon, halos wala na akong kainin kase nasusuka ako sa amoy ng mga pagkain. Tubig lang ako madalas at bihira ako makaisip ng kakainin. Minsan pinilit ko kainin ung isang pagkain sinuka ko lang at sumama buong araw pakiramdam ko. #1stimemom #firstbaby #1stpregnnt #theasianparentph #5months #1stbaby

1 Trả lời

Patapos na yan. Pagdating 2nd trimester, nawala na yung sa akin.