Pagmamanhid

First time ko po mabuntis , Totoo po ba yung sabi sabi na kapag nagmamanhid ang kamay at paa mo mag kakaroon ng dipirensya si baby? Paggising ko po kasi sa umaga nagmamanhid po yung kamay at paa ko.

10 Các câu trả lời

no , thats not true .. nagkaganyan din ako sa bunso kong anak pero normal sya walang deperensya 😉 normal lang yan sa nagbbuntis after mong manganak mawawala din yan 😉 i shake mo lang lagi kamay mo galaw galaw o kaya ibabad mo sa mejo mainit na tubig (yung kaya mo lang na init ah ) nawawala ung pamamanhid at ung sakit 😉 ang tawag pala jan is carpal tunnel syndrome .. kaya dont worry mamsh 😁

ako din sa kamay simula ata 5months preggy ako manhid na mga daliri ko sa umaga pag gising ko ngalay talaga masakit din di naman masyado hanggang ngaun manhid

same, pag gising ko din sa umaga lagi din manhid Kanan kamay ko minsan din kahit ndi bago gising manhid din

nrrmdmn q rin yng pmmnhid non pero thnks to God la nmng bad effect ke lo

Baka kulang po kayo sa vitamin B

Hindi po totoo yan mommy..

No, hindi po. 😊

Sino po may sabi?

it is not true..

nope