Lying in Experience

First time ko po mabuntis at EDD ko is Nov. Sa lying in po kami lumipat and may OB naman na available. Kaso wala daw po epidural or anesthesia if lying in manganganak. Kamusta po ang experience nyo sa twilight? Pwede din ako mag water birth, mas gentle daw yun, totoo po ba?

6 Các câu trả lời

siguru depende lamg tlaga tayo ng priority and beliefs. As much as possibke if FTM ka mag Hospital ka either Private or public. Why? kasi hnd ka mahirapan itransfer if need CS. Pwd ka mag lying in if 2nd baby or so mo na kasi alam mo na mangyayari. Unlike sa FTM baka mamya magulat ka sa pain tpos pasugod ka sa Hospital. If afford mo naman sa hospital dun na lang sis. Yan din sabi ng OB ko jf FTM mas suggesst nya is Hospital. Kasi day iba iba ang pain tolerance ng katawan. Labor at pagire ang pinaka mahirap, plus hnd mo alam if gano ka katagal mag labor. Tpos walang anes? hahaha Goodluck sayo sis. Again, its up to you lalo FTM ka. mapapamura ka sa sakit sis, mamura mo asWa mo sa hirap manganak. Saming mag aswa kasi priority namin is safety namin ng baby ko kaya always private hospital ako manganak. Kaya nga rhe moment malaman namin bunrts ako ipon to the max kami.

2y trước

Unga po diko alam talaga ung hangganan ng pain tolerance ko saka diko pa talaga nattry mag labor. May ob naman po sa lying in at may ospital din na malapit na dun sya registered, bale tanong ko sakanya ano mas okay. If ever man na lying in, ippush ko ung water birth, ayoko din ung natural lang talaga baka mapasubo ako sa pag-ire HAHAHA. Pero if ospital okay lang din naman, may ipon din kami for CS. Buti nalagpasan mo ung paglabor hehe ang galing nyo. Thank you ma!

4th pregnancy ko, Team October at nakaraos narin ako nitong 7th. Lying-in din ako simula 2nd pregnancy ko. Sa Lying-in may anes naman sila pero during pagrerepair na ng puwerta, so nasa katawan mo yan kung mararamdaman mo parin ang pagtatahi. Also yung paglagay at pagtanggal ng sanitex (gasa) sa puwerta mo. Kung FTM ka, I suggest mag OB ka muna baka kasi di mo kayanin ang pain. Ang mga doctor lang kasi ang pwedeng magpatulog sayo kapag baby out na para makapahinga ka. Pero sa Lying-in all natural, iguide ka lamang nila.

2y trước

Onga po diko din alam saan hangganan ng pain tolerance ko hehe. Yung MIL ko kasi talagang natural talaga sya tapos kinaya nya, sakin diko pa alam talaga. Salamat po

I suggest po sa hospital ka na muna if 1st baby mo lalo pa at di mo pa alam yung tolerance mo sa pain at yung experience mo pag manganganak, dahil super sakit po talaga lalo na pag nasa active labor na kayo at yung bumubuka na talaga yung cervix mo yung palabas na si baby.. sa 2nd baby po dun ka nalang mag lying in kung alam mo na sa sarili mo na kayang kaya mo na nga at wala kang doubt :)

2y trước

Onga po, may mga tinatanongan ako, ung iba kaya nila, yung iba nagpa epidural sa sakit. Nako sakin diko pa talaga alam, sana 10 mnts lang ung labor ko charot. Sige po salamat sa advice!!!

twilight ako sa first ko, no anes sa 2nd. mas pipiliin ko ung no anes sa pangatlo ko. kasi sa twilight, makakaire ka pero wala ka talaga maaalala after. Eh gusto ko ung unang yakap nasayo naman un sis, kung takot ka sa sakit. pero un nga, alam ko mahigpit na ngayon sa mga lying in

2y trước

Oh mas okay po no anes? Yung iba din mas gusto nakikita kaagad ung baby nila 🌼🌼

Sis kung takot sa Lying dahil walang mga ganyan pumunta ka sa private para Hindi mo maranasan Ang sakit. kami nga mga Normal birth kahit walang nilalagay or whatsoever na kaya Naman Namin.

2y trước

Talaga po kinaya naman? May nakausap din ako kinaya naman din, kaso iba iba ang tao talaga hehe. Anglakas nyo naman po huhu.

alam ko bawal FTM sa lying-in dapat hospital po talaga incase magkaproblema di na isusugod.

2y trước

Dun po kasi sa lying in, may mga water birth registered na midwife saka mga OB. Para na din syang mini hospital kasi kumpleto din yung laboratory kaya po siguro pwede sila. Sige po tanong ko din sa ob ano best option.