ask ko lang po

first time ko po kase mag buntis eh mag 5 months nakong buntis pero hindi masyadong malaki tiyan ko normal lang po ba yun? may mga naka usap naman akong ganun daw talaga minsan yung mga first timer na mag buntis?

6 Các câu trả lời

oo ate kung payat ka normal lang un lalo na kung hnd knaman palakain ng matatamis at kung hnd knaman msyadong nag mamalamig ok lng yan kay sa sa mahirapan ka manganak sa sobrang laki naman

normal yun iba iba talaga magbuntis ang mga babae may malaki may maliit, malalaman naman sa ultrasound kung tama lang size ng baby mo e

normal lang yan mommy ako dn maliit magbuntis 25weeks na ako pero hndi pdn xa ganun kalake..first baby ko dn..

Gnyan din ako nung preggy 6 months na lmaki tummy ko, mgugulat ka nlang biglang lalaki yan 😂

Yes normal lang yung maliit ang tiyan pag first baby.

Normal lang po,mas ok nga maliit