LBM

Hi. First time ko na experience to although pangalawang pagbubuntis ko na to.24 weeks na po. Ask ko lang po ine LBM po ako and pag nagpoops ako more on may kasamang hangin po at konting poops lang. Anu po magandang gawin or yun mga natural remedy na pwede inumin? Yun safe po kay Baby and anu po kaya ang cause? Natural lang ba to and may masama bang effect kay baby? PS di naman po ako nilalagnat.

1 Trả lời

LBM or constipation?

5y trước

Nagtatae po? Watery na ba? Check up with OB po, baka madehydrate kasi kayo..